Cần cây máyCần LureCần trang bị đứngCần thiết bị ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhụ khiếu nại câu cáPhụ kiện cố kỉnh thế
Danh mục sản phẩmCần câu máyCần LureCần lắp thêm đứngCần sản phẩm công nghệ ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhụ kiện câu cá
*

1. Những dùng cầm cố .

Bạn đang xem: Câu lăng xê là gì

Các nguyên tắc câu lăng xê cũng tương tự các phép tắc câu dạng hình khác thôi, như là Cần câu , máy cây , lưỡi câu cùng cước .- buộc phải câu : đề nghị câu lăng xê nên lựa chọn cần Spinning nhiều năm từ 1,7m - 2,2m rất có thể ngắn rộng và hoàn toàn có thể dài rộng một chút. Kích hoạt thì hãy lựa chọn loại Fast ( không cứng quá với cũng ko dẻo thừa )
*

- đồ vật câu cá: khi mình dùng nên câu spinning thì máy của bản thân mình cũng bắt buộc dùng đồ vật spinning ( vật dụng Lăng xê ) mang lại nó phù hợp với nhau .
*
Nếu câu cá hồ thông thường thì cần sử dụng máy khoảng 3000 - 4000 là vừa , khoảng này thì cỡ nào cũng kéo lên bờ được hết:matcuoi ^- Lưỡi câu cá: Lưỡi câu quảng bá thì có nhiều loại không ít kiểu , tôi sẽ ra mắt cho bác loại tầm thường chung nhé .
*
Lưỡi câu lăng xê thông thường ^
*
Lưỡi câu lăng xê bình thường + phao ^
Kỹ thuật áp dụng loại lưỡi câu này thì tôi đã nói ở phần sau . 2 nhiều loại lưỡi câu kia bác có thể mua được tại siêu thị bán trang bị câu (Quán nào cũng có). Nếu không có thì dùng nhiều loại phao khác mà có hình tương tự như là được.- Cước : giả dụ câu hồ bình thưởng thì dùng một số loại cước khoảng 12-16 lb ! giả dụ hồ đó bao gồm cá to lớn thì dùng các loại cước to hơn . Còn vẫn đề chọn hãng thì tôi giới thiệu bác hãng sản xuất Berkley hãng sản xuất này là hãng sản xuất tôi hay sử dụng nhất bởi vì nó bền và nhẹ thời gian mình ném mồi thì mình đang ném được xa rộng .2. Biện pháp móc mồi cùng cách bào chế mồi :

- phương pháp móc mồi .

Xem thêm: #1 Hướng Dẫn Cách Làm Mô Hình Nhà Bằng Giấy Cứng, Làm Nhà Bằng Giấy Carton Từ Thùng Sữa

*
*
Trên kia là bí quyết móc mồi câu lăng xê
. Tôi đo đắn mô tả thế nào cho nó dễ dàng hiểu, chỉ gồm 2 cái ảnh này thôi, nếu chưng không hiểu ở đâu thì PM nhé .- Cách chế tao mồi: Cách chế biến mồi thì có hàng ngàn công thức không giống nhau, mỗi nhiều loại cá cùng mỗi điểm câu sẽ sở hữu được công thức có tác dụng mồi khác biệt . Ở phía trên tôi đã hướng dẫn bác bỏ công thức cơ bạn dạng để chế biến mồi .Mồi quảng cáo tôi đang nói này là mồi truyền bá câu cá trê-Nguyên liệu gồm bao gồm :1. Cám gạo 1kg2. Bánh mỳ xay 1/2 kg3. Trứng Vịt 5 quả4. Mắm tôm 1/2 lọ bé5. Tép xay 100 g6. Sữa chua 1 hộp- Cách chế biến : Trộn toàn bộ vào nhau rồi bóp túc tắc trong quy trình bóp thì mình bỏ thêm nước lã từng chút một, chớ cho các cùng một lúc bởi nếu cho những nước vượt nó đang nát tuy vậy nếu cho ít quá thì nó vẫn cứng , cách tốt nhất là tôi vừa bóp vừa mang lại dần từng không nhiều nước, cứ làm như vậy cho dịp nào nó đủ độ dẻo thì bỏ vào hộp rồi ủ trong 2-3 ngày rồi mang đi câu .Mồi câu truyền bá nói thông thường là nó cũng hơi tương tự thính câu lục nhưng mà thính câu lục thì nát hơn nhiều và cần yếu bóp vào lưỡi câu thẳng được , giả dụ bác hy vọng chế thay đổi thính câu lục thành mồi quảng bá thì bác bỏ cho thêm bánh mỳ xay với cám gạo vào hoặc nói theo cách khác là làm cầm nào khiến cho mồi nát biến chuyển mồi dẻo .3. Biện pháp câu các loại cá .Nói phổ biến là các loại cá gồm nuôi trong hồ là hoàn toàn có thể câu được không còn trừ thịt thăn mồi . ý muốn làm được điều này thi mình đề nghị tìm hiểu xem là loại cá mà bạn muốn câu đo nó nạp năng lượng mồi gì ăn giờ nào với ăn ở tại mức nước sau bao nhiêu ? Theo tôi thì tôi chỉ câu 2 đẳng cấp thôi đó là câu phương diện nước cùng câu chìm .
*
Kiểu câu khía cạnh nước dùng lưỡi + phao
*
Kiểu câu chìm không sử dụng phao .
Trên đó là kỹ thuật cơ phiên bản câu lăng xê
! trường hợp còn nơi nào bác chưa nắm rõ thì PM nhé với còn chỗ nào chưa đúng chuẩn thì xin các bác bổ xung thêm