Trong bài viết dưới đây, Mực in Đỉnh Vàng vẫn hướng dẫn các bạn cách toá lắp vỏ hộp mực đồ vật in canon 2900, loại máy in phổ biến hiện nay theo cách đơn giản dễ dàng và cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cách thay mực máy in canon lbp 2900


Canon 2900 là 1 trong những chiếc sản phẩm in “huyền thoại” rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này rất phù hợp cho in ấn công sở và gia đình, in độ phân giải cao, hộp mực bự và tiêu hao mực thấp. Vậy cách túa lắp vỏ hộp mực sản phẩm công nghệ in Canon 2900 như thế nào? chúng ta cùng khám phá trong bài viết tiếp theo nhé. 

*

Hướng dẫn dỡ lắp vỏ hộp mực sản phẩm in canon 2900

1. Những công cụ cần thiết để tháo hộp mực 

Khi các bạn đã lựa chọn đúng loại mực đến máy in Canon 2900 của mình, hãy sẵn sàng dụng nắm tháo vỏ hộp mực để bắt đầu lắp vỏ hộp mực vật dụng in Canon 2900. Toàn bộ các công cụ tiếp sau đây đều hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy trên nhà. 

Chuẩn bị các dụng cố gắng sau:

1 lọ mực đồ vật in laser đen trắng có nắp nạp mực nhiều loại 130g 140g. 1 dòng kìm nhọn, đầu bé dại giúp tháo các phần của vỏ hộp mực sản phẩm in. 1 tuốc nơ vít 2 cạnh nhỏ và dài có tác dụng tháo những ốc trên sản phẩm in.1 tuốc nơ vít 4 cạnh. 1 mẫu phễu để đổ mực in mới.1 chiếc chổi sơn cùng giấy lau hoặc vải vóc lau. 

*
 Cần sẵn sàng dụng cụ trước khi tháo gắn mực

2. Quá trình tháo vỏ hộp mực vật dụng in Canon 2900 bỏ ra tiết 

Để tháo hộp mực sản phẩm công nghệ in, người tiêu dùng cần làm theo các bước đơn giản sau

Bước 1: Trước hết các bạn tháo cartridge của sản phẩm in Canon 2900 ra khỏi máy in.Bước 2: dùng tuốc nơ vít 4 cạnh để căn vặn hai bé ốc sinh hoạt bánh răng trống ra. 

Bạn lưu giữ quan ngay cạnh kỹ, với rất nhiều hộp mực chưa đổ lần nào, thì sẽ sở hữu được một nhỏ tem được dán đè lên phía trên. Sau thời điểm nới lỏng những vít, hãy tháo nắp bên trên trống. 

Bước 3: tiếp nối dùng tay kéo vơi nắp che

Bạn đang thấy một chốt bé dại bằng thép ko gỉ màu sắc trắng. Gồm một chốt tựa như ở đầu bên kia. Cơ hội này, chúng ta dùng kìm nhọn để rút nhì chốt này ra. Nếu như bạn đổ mực lần thứ nhất tiên, các bạn cần làm theo bước 4 bên dưới. 

 Đảm bảo tháo tất cả các vít trên cả hai mặt của vỏ hộp mực. 

Bước 4: khi đổ đầy hộp mực lần thứ nhất tiên, chốt này khôn cùng cứng và khó khăn rút ra. 

 Để tiến hành việc này, bạn cần thực hiện các bước bổ sung sau: dỡ ốc ở cả hai đầu tang trống => túa tấm bịt => tháo dỡ tang trống => toá trục cao su => Đẩy khóa từ bên trong và đầu nhọn hoặc nan xe pháo đạp. Sau thời điểm nhấn, chốt có thể dễ dàng kéo ra. Sau đó chuyển lịch sự giống cách 3. 

 Nếu bạn làm điều này ngay bây giờ, vỏ hộp mực sẽ tiến hành chia đôi. 

 Lúc này chúng ta tháo trục cao su đặc và trục nam châm ra, mang mực ra lau không bẩn rồi đổ mực mới vào. 

Bước 5: Khi sử dụng máy in, một vài mực còn lại được tan lại.

Phần mực này là do cần gạt bị trống gạt xuống trong quy trình in. Về lâu dài, lượng mực quá này sẽ làm cho đầy chảo mực và bạn cần phải đổ vứt lượng mực thừa này. 

Lưu ý: Không áp dụng lại mực này vì chưng mực thừa thường xuyên lẫn với cặn và sợi giấy và rất có thể làm hỏng sản phẩm công nghệ in. 

Thực hiện công việc sau theo trình tự. Toá trống => toá trục cao su đặc => dỡ hai vít trên cần lớn của máy in => Đổ mực còn lại. 

*

Hướng dẫn tháo dỡ lắp mực đồ vật in

Bước 6: giải pháp thay mực sản phẩm công nghệ in Canon LBP2900 – giải pháp nạp mực vật dụng in Canon 2900 

Đầu tiên bạn tháo trục từ bỏ ra, vặn một phần nhỏ của bình mực nhằm vệ sinh, kiểm soát tình trạng linh kiện. Nếu như bạn thấy rằng những linh phụ kiện này sẽ quá hạn sử dụng, hãy sửa chữa chúng bởi những linh kiện mới. 

Sau lúc vệ sinh, gắn thêm đặt những thành phần như cũ cùng đổ mực mới. Chú ý rằng lắp thêm in Canon 2900 thực hiện mực in laze từ tính. Trước khi đổ mực, bạn cần lắc những lọ mực, kế tiếp mở nắp, đính thêm phễu với đổ mực vào. Tiếp theo, mở nắp hộp mực của vỏ hộp mực và mở nắp hộp mực. Bạn có thể nhập mực tại đây. Khu vực để nhập mực mới là một trong những ống tất cả viền trắng trên nửa mực.

*

Cần cởi hộp mực máy in đúng trình tự

3. Quá trình lắp vỏ hộp mực vào thứ in Canon 2900 

Hướng dẫn cách gắn thêm hộp mực bắt đầu vào đồ vật in Canon 2900 bạn cần phải biết sẽ được trình diễn trong 7 cách tiếp theo. 

Bước 1: Tắt trang bị in với mở nắp. Vì lý do an toàn, luôn tắt nguồn trước lúc tháo sản phẩm công nghệ in. Bước 2: cẩn trọng tháo vỏ hộp mực cũ không xuất hiện thêm khỏi trang bị in và cẩn trọng đặt sát bên máy in. Bước 3: dỡ hộp cùng lấy hộp mực Canon 2900 bắt đầu ra. Cẩn thận khi tách để tránh làm hỏng linh kiện. Bước 4: cảnh giác thay hộp mực trên sản phẩm in Canon new của bạn. Bước 5: Lấy toàn bộ nhựa và ruy băng duy trì hộp mực ra khỏi hộp. Bước 6: gắn thêm vào sản phẩm công nghệ in và sửa chữa vị trí của vỏ hộp mực cũ Bước 7: sau khi hoàn tất quá trình lắp hộp mực thứ in mới Canon 2900, bạn hãy kết nối nguồn năng lượng điện và hóng máy in khởi động lại.

Xem thêm: Bình Thạnh Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình Hạnh Phúc Gia Đình, Hạnh Phúc Trong Gia Đình Việt Nam Hiện Đại

Sau khi chấm dứt cách thêm mực bắt đầu vào máy in, chúng ta cần in demo để đảm bảo an toàn đã thành công.

*

Quy trình thêm hộp mực sản phẩm công nghệ in

4. Thuê cởi lắp vỏ hộp mực sản phẩm in canon 2900 tại Skygear

Nếu bạn có nhu cầu việc túa lắp hộp mực vào sản phẩm công nghệ in được làm một cách đơn giản dễ dàng nhất, các chúng ta có thể sử dụng dịch vụ thương mại tháo thêm hộp mực máy in tại Skygear.

Dịch vụ tháo dỡ lắp vỏ hộp mực này rất có thể xử lý những loại máy in bạn đang xuất hiện với nhóm ngũ nhân viên kỹ thuật có khá nhiều kinh nghiệm.

5. Kết luận

Trên đấy là hướng dẫn cách tháo lắp hộp mực new vào máy in canon 2900 mà shop chúng tôi đã share đến các bạn. Hi vọng với nội dung bài viết trên, các bạn cũng có thể tháo gắn thêm hộp mực trang bị in chính xác và mau lẹ nhất.