*

Hệ quản lý và điều hành Microsoft tích hợp các công cụ được thiết kế để tạo thuận lợi cho cuộc sống của người dùng và hỗ trợ các tùy chọn quá trình tốt duy nhất và trong số những tiện ích đã có mặt trong nhiều năm qua là Microsoft Paint, công ty chúng tôi đã học phương pháp kết hợp color và thực hiện hình dạng, bằng cách Microsoft cung cấp các thiết lập mặc định nhất định được cho phép chúng tôi sửa đổi kích thước của daokiem.com.vnên tẩy.

Bạn đang xem: Cách phóng to tẩy trong paint

Điều này vào trường vừa lòng điều gì đó shop chúng tôi đang làm là không nên và size của cao su đặc cho phép chúng tôi chỉ định các khoanh vùng lớn hoặc khu vực mỏng manh, nhưng mà ngoài những tùy lựa chọn tích hợp, shop chúng tôi có thể thực hiện bàn phím để xác định kích thước tùy chỉnh.

Hôm nay chúng ta sẽ xem bí quyết sửa đổi kích thước của daokiem.com.vnên tẩy trong Paint vào Windows 10.

1. bí quyết chọn vẻ ngoài xóa trong Paint trực tiếp trong Windows 10

Bước 1 Đối với quy trình này, shop chúng tôi đi mang lại nhóm nguyên lý trên mạng với ở đó chúng tôi chọn dự thảo:

title

Bước 2 Khi chính sách xóa được chọn, chúng tôi nhấp vào tùy chọn form size để xác định độ dày của điều khoản xóa vào Paint. Dựa trên kích thước đã chọn, đây sẽ là quanh vùng xóa nội dung.

title

2. Cách biến đổi kích thước cao su đặc bằng keyboard trong Windows 10

Bước 1 Tùy chọn này rất đơn giản và dễ dàng vì bạn cũng có thể sử dụng một trong các các form size mặc định vào Paint bằng cách chọn tùy chọn Eraser và sau đó sử dụng phím Ctrl bên cần và tiếp đến nhấn + hoặc - trên keyboard số của cửa hàng chúng tôi để tăng hoặc giảm kích thước của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Làm Cuộn Cảm Cho Loa Bass, Cuộn Cảm Là Gì

+ + -

Bước 2 Nếu bạn muốn sử dụng keyboard trên màn hình, vào trường hợp bàn phím của shop chúng tôi không gồm phần số hoặc bị hỏng, chỉ cần mở bàn phím trên màn hình Windows 10 với nó sẽ vẫn hoạt động trên màn hình:

title

Bước 3 Ở đó, shop chúng tôi nhấp vào phím Tùy chọn và trong hành lang cửa số được hiển thị, cửa hàng chúng tôi kích hoạt bàn phím số Kích hoạt bàn phím số Kích hoạt:

title

Bước 4 mục tiêu của bài toán này là để đã đạt được phần số và kế tiếp sử dụng phím Ctrl và + hoặc - như trường hợp có thể là:

title

Lưu ý

Để cho phép nó hoạt động bình thường, trước tiên bọn họ phải thừa nhận nút nút Num Num Khóa nhằm kích hoạt phần này.

Trên một số máy tính xách tay, bạn có thể sử dụng phím Ctrl + Fn cùng + hoặc - để tăng hoặc giảm kích thước của cao su thiên nhiên và khi chúng tôi sử dụng phím Ctrl cân xứng và + chúng tôi có thể tăng kích cỡ của cao su thiên nhiên đến mức mong muốn và chỉ giới hạn ở 4 size tích phù hợp trong Sơn.

Bằng cách này, các bạn đã học phương pháp tăng Microsoft Paint trong Windows 10.

3. cách phóng to cách thức xóa vào Paint 3 chiều Windows 10

Như chúng tôi đã đề cập, Microsoft đã đổi mới Paint a Paint 3 chiều với các tính năng được cải thiện và triệu tập vào thực tiễn ảo, nhưng công ty chúng tôi vẫn tất cả tùy chọn thay đổi kích thước của bản nháp sinh sống đó.

Bước 1 Đối cùng với điều này, công ty chúng tôi truy cập Paint 3d và sinh sống đó công ty chúng tôi sẽ vào menu Brush (Brush) và sau đó chọn hình tượng tẩy với ở dưới cùng, cửa hàng chúng tôi tìm thấy dòng mang tên là Độ dày được cho phép chúng tôi hướng dẫn và chỉ định tăng hoặc sút (hướng tới mặt phải chúng tôi tăng cao su và bên trái công ty chúng tôi giảm nó):

title

Bước 2 bằng phương pháp tăng con đường kẻ dày, daokiem.com.vnên tẩy vẫn tăng size và bạn cũng có thể thấy nó được phản ánh khi áp dụng tẩy xóa ở đâu đó trong Paint 3D:

title

$config not found

Chúng ta rất có thể thấy rằng đó là một trong những quy trình đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả bằng phương pháp tăng hoặc giảm kích thước của cao su thiên nhiên trong Paint hoặc Paint 3d và bởi vì đó quản lý tốt hơn tinh tế này khi thao tác làm daokiem.com.vnệc với các đối tượng người sử dụng trong các ứng dụng này.


Bài liên quan Tối ưu hóa trò chơi tự động trên bộ điều khiển Intel mới Nếu họ là trong những người thích chơi trên thứ tính, bọn họ sẽ biết rằng daokiem.com.vnệc sử dụng đồ họa tích hợp của bộ xử lý thường luôn yêu ước các thiết đặt khác nhau. Những card thứ họa chủ quyền mạnh hơn những so với giao diện tích hợp và đây là lý do chính khiến bạn đề xuất sửa đổi độ sắc nét và thiết đặt hình hình ảnh để có một số trò nghịch chạy. Mặc dù nhiên, hãng sản xuất intel vừa redaokiem.com.vnews một tính năng mới có khả năng tự động định cấu hình thiết đặt trò chơi cho hình ảnh Intel ở bộ x