Rượu nếp cẩm bổ, tốt cho tất cả nam và thiếu nữ vì nó giúp lưu thông ngày tiết huyết, thiếu nữ uống da đẹp, hồng hào, còn nam giới uống mạnh mẽ gân cốt, tăng cường sinh lý

Rượu nếp cẩm mong muốn ngâm ngon thì ít nhất phải dìm 3 tháng, và để càng lâu càng ngon, nhưng ý muốn ngâm được bình rượu nếp cẩm ngon thì phải bao gồm công thức độc nhất vô nhị định, đâu phải lúc nào cũng bỏ cơm trắng rượu nếp cẩm với rượu gạo trắng vào ngâm là được.

Bạn đang xem: Cách ngâm rượu nếp cẩm để uống

Sau đây Nếp Cẩm Mộc vẫn hướng dẫn chúng ta ngâm được bình rượu nếp cẩm ngon theo tỷ lệ vàng của shop:


1. Lựa chọn rượu trắng để ngâm rượu nếp cẩm:

Bạn mong mỏi có bình rượu nếp cẩm ngon thì khâu đặc biệt đầu tiên là chọn rượu trắng nhằm ngâm. đâu phải lúc nào cũng mua đại rượu trắng mà lại ngâm là đã đạt yêu cầu. Rượu trắng cần là rượu trắng nấu, uống êm, tất cả nồng độ rượu cồn thấp chỉ ở mức 25 độ. Lý do cũng chính vì khi rượu gạo trộn cùng cơm rượu (là gạo nếp cẩm đã có được lên men) nó đã tăng độ đậm đặc rượu. Nếu bạn chọn các loại rượu trắng bao gồm nồng độ tương đối cao thì độ rượu nếp cẩm sẽ khá cao, uống vô cùng nồng cùng sốc.Đây chỉ với khâu bé dại nhưng lại không nhiều người khi dìm rượu để ý, do vậy mà rượu nếp cẩm của shop luôn được khách khen uống êm, ngọt lịm.
*
Rượu nếp cẩm ngâm của Nếp Cẩm Mộc

2. Nấu cơm rượu để ngâm rượu nếp cẩm:

Đây là khâu rất là quan trọng để ra quyết định độ ngọt, nồng của rượu nếp cẩm. Cơm trắng rượu nấu bếp khéo là đề xuất ngọt, mềm, ít nước tiết ra vừa đủ, không xẩy ra đắng, bị chua, hoặc bị cứng.

Xem thêm: Nước Khoáng Vĩnh Hảo Có Ga S 500Ml Mua Á»ž ĐâU ? Sang Phã¡T Water

Các bạn có thể tham khảo bài viết: 4 tuyệt kỹ nằm lòng để cơm rượu không xẩy ra đắng, cứng giỏi chua

*
Cơm rượu nếp cẩm của Nếp Cẩm Mộc

3. Ngâm theo xác suất vàng:

Để rượu nếp cẩm uống có độ ngọt vừa phải, độ êm, nồng thì phần trăm lý tưởng nhằm ngâm cơm trắng rượu cùng với rượu là 1:1 (tức là 1 trong những kg cơm trắng rượu ngâm với cùng một lít rượu trắng). Nếu khách hàng ngâm xác suất nhiều hơn nữa thì sẽ bị tương đối ngọt, còn ngâm xác suất ít hơn thế thì sẽ nồng mùi rượu trắng.Thời gian dìm càng thọ thì rượu càng ngon. Buộc phải ngâm rượu vào bình thủy tinh hoặc hũ sành, uống sẽ đảm bảo an toàn hơn ngâm trong bình nhựa. Nếu nhà bạn đất rộng, thì rất có thể hạ thổ, rượu uống càng ngon.Mỗi ngày bắt buộc uống 2 – 3 lần, những lần nửa ly rượu nhỏ tuổi trước bữa tiệc trưa, về tối và trước lúc ngủ.

Để ko mất thời hạn quý khách có thể đặt hàng cơm trắng rượu, các loại rượu nếp cẩm, rượu nếp chiếc tại Nếp Cẩm Mộc. Shop giao hàng tận tay trong nội thành tp HCM.