Thường đa số chúng ta đăng ký tài khoản Facebook sẽ cần sử dụng số năng lượng điện thoại của bản thân để làm tuy vậy nếu không có số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc đã cần sử dụng nó đăng ký cái nick Facebook khác thì sao? bạn chỉ việc dùng email của bản thân mình để tạo nên là được.

Bạn đang xem: Cách lập facebook không cần mã xác nhận


Trong ngôi trường hợp các bạn chỉ có một số smartphone mà mong tạo nhiều nick Facebook thì ta chỉ việc lấy số điện thoại duy nhất của bản thân tạo các tài khoảng e-mail rồi dùng e-mail để đăng ký nhiều tài khoản Facebook là được.
Mình cũng dùng phương pháp này để sinh sản 3 dòng nick Facebook. Một chiếc chính để giữ lại liên lạc, chat chit với bạn bè và người thân, hai cái còn lại để gia công quen, nói chuyện, like, share... Dễ chịu và thoải mái mà ko phải lo lắng gì vì bạn bè không thể biết được mình đang làm gì trên Facebook, điều đó giúp bản thân cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn hết sức nhiều.
Vài trong ngày hôm qua mình có nhận hơi nhiều comment về việc đk không được nên sau đó có đăng ký thử 1 loại nick và thành công xuất sắc 100%, không có thông báo gì cả. Vị vậy mình đã viết vài để ý để mấy chúng ta khỏi thắc mắc.
Đăng ký bằng tên thật: Khi đk bạn cứ đk bằng thương hiệu thật, các bạn bịa ra cũng được, đăng ký dứt thì ta có thể đổi lại cũng được mà.
Ở đây, thay bởi gõ số điện thoại, ta hãy đã gõ e-mail vào đó. Còn những tin tức cơ phiên bản như chúng ta tên, mật khẩu, ngày sinh... Chúng ta điền như bình thường.

Xem thêm: Xà Phòng Trị Thâm Mông Review, Reivew Xà Phòng Trị Thâm Mông Pelican Hip Care


*

Bước 2: Tiếp theo, Facebook sẽ giới thiệu vài gợi nhắc để ta tìm bạn bè của mình ở chỗ này nhưng các bạn cứ làm lơ cho mình bởi đăng ký ngừng đâu vào kia rồi kết chúng ta là xuất sắc nhất. Bạn click vào nút Tiếp.
*

*

Bước 3: bấm vào nút Xác thừa nhận ngay bây giờnằm ở phía bên trên thanh tìm kiếm kiếm để chứng thực tài khoản Facebook qua email.
*

Bước 4: bạn điền email của chính mình sau kia bấm Next, tiếp theo điền mật khẩu rồi bấm Log in để đăng nhập vào tài khoản e-mail của mình, nếu singin sẳn trong sản phẩm rồi thì sẽ không tồn tại cái này.
*

Bước 5
: Đăng nhập thành công bạn sẽ thấy tấm bảng Đã xác thực tài khoản, bấm Ok. Tiếng ta hoàn toàn có thể vào Facebook để kết bạn, tham gia nhóm... được rồi đó.
Việc đăng kí Facebook cơ mà không đề nghị số điện thoại thông minh chỉ để triển khai mấy câu hỏi ít đặc biệt thôi vì số điện thoại là là thông tin vô cùng quan trọng đặc biệt để ta có thể bảo vệ tài khoản của mình, ví như chẳng may bị mất thông tin tài khoản thì chúng ta cũng có thể dùng nó để hồi sinh một cách thuận lợi hoặc ta hoàn toàn có thể dùng nó để tạo bảo mật 2 lớp mang đến Facebook, góp ta không lo bị thủ thuật nửa.

Vài vấn đề cần nói sau khi đăng ký xong

Mình gồm một lưu ý với đa số chúng ta là sau khi đăng ký thì không nên tham gia vô số nhóm tốt kết bạn quá nhiều trong 1 ngày vì có tác dụng thế rất dễ dàng bị Facebook chú ý và yêu mong đưa số điện thoại xác nhận.Chỉ 5 bước dễ dàng vậy thôi là bạn đã sở hữu thể đăng ký Facebook không nên số smartphone rồi đấy, hồ hết thứ rất dễ dàng nhưng giả dụ có vướng mắc nào, comment phía dưới nhé!