Tai nghein-earđem lại năng lực cách âmhoàn hảo. Mọi người thường thực hiện chúng vì muốn đem lạitrải nghiệmâm thanhrực nhãi con mà không muốn có bất kỳ tiếng ồn bên phía ngoài nào xâm nhập. Mặc dù nhiên, muốn đem về 100%hiệu ứngcủa âm nhạc thì ngoàilựa chọnmột tai nghe tốt, bọn họ còn phải ghi nhận cách treo nó nữa.

Bạn đang xem: Cách đeo tai nghe in ear

Nhiều người than phiền rằng tai nghe in-ear của mình không đúng với như quảng cáo ở trong nhà sản xuất. Nào là âm nhạc bass không chắc, Mid cùng Treble chẳng được như ý. Chính là vì phần lớn người dùng chưa treo tai nghe đúng cách. đâu phải cứ nhét thật mạnh vào trong tai là được mà cần được có phương thức hợp lý.

Hãng tiếp tế tai nghe khét tiếng Beats của Dr. Dre có đăng sở hữu một đoạn video hướng dẫn bí quyết đeo tai nghe in-ear. Theo hãng sản xuất này, đầu tiên, bạn đeo một bên tai trước. Nếu như bạn đeo tai trái trước thì câu hỏi cần có tác dụng là cần sử dụng tay phảikéo vành tai trên của tai trái lên đồng thời nghiêng đầu qua đề nghị và dùng tay trái nhét tai nghe vào tai. Kế tiếp làm tương tự như với tai còn lại.

Một điểm nữa đó là kích kích cỡ của miếng đệm tai nghe. Bạn hãy chọn miếng đệm vừa với tai mình, không quá to tốt quá nhỏ để lúc nhét vào không xẩy ra vướng víu tốt bị thiếu gây nên việc các tạp âm vẫn truyền vào tai. Thông thường, họ sẽ test miếng đệm cỡ trung bình trước.

Xem thêm: Top 7 Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Nhật Bản Mini Phong Cách Nhật Bản, Đồ Chơi Nấu Ăn Mini Nhật Bản

*

Mỗi tai nghe thường xuyên kèm theo nhiều miếng đệm silicon cùng với các size khác nhau

*
*

2 cách đeo tai nghe in ear

Ngoài ra, tận dụng dây đeo để làm cho “giá đỡ” tai nghe cũng khá tiện lợi khi gồm 2 tác dụng đó là giúp tai nghe chắc thêm và ko gây cảm hứng vướng khi cử hễ tay chân.

Cách vệ sinh tai nghe.

Một loại tai nghe hoàn toàn có thể chứa không ít bụi bẩn, các giọt mồ hôi sau khi thực hiện một thời gian dài. Đáng thấp thỏm hơn đó là nhiều người tiêu dùng chung một tai nghe, bởi thế càng tăng lượng vi khuẩn bám vào tai nghe rất đơn giản sinh ra các bệnh về tai hoặc da. Để giữ cho tai nghe luôn sạch, bạn nên thường xuyên lau chùi tai nghe của mình bằng phương pháp dùng một ít chất rửa như xà bông trộn cùng với nước lạnh rồi dùng miếng vải đã có thấm nước, mượt nhúng vào các thành phần hỗn hợp trên rồi lau nhẹ lên tai nghe. Đối với các loại tai nghe thực hiện miếng nhét tai bởi silicon hoàn toàn có thể tháo rời, bạn nên tháo hẳn ra và sử dụng bàn chải tấn công răng nhằm vệ sinh. Để đi sâu vào vào miếng nhét, hãy dùng tăm bông nhúng vào hễ để lau.

Hãy thực hiện tai nghe đúng cách cũng giống như thường xuyên vệ sinh để có được một tai nghe thật sạch tạo cảm xúc thoải mái nhất lúc sử dụng. Tuy nhiên, tai nghe vẫn là đồ điện tử nên nỗ lực vệ sinh tránh những thành phần có liên quan đến vi mạch tiếp xúc với hóa học lỏng.