Cà phê Nescafe là thương hiệu đã quá rất gần gũi tại thị trường Việt Nam. Các thành phầm cà phê tổ hợp Nescafe có hương vị đậm đà không thua kém gì coffe pha phin. Đây cũng chính là tuyệt kỹ để Nescafe chinh phục ngay cả phần nhiều vị khách khó tính nhất.Các sản phẩm Cà phê Nescafe phổ biến nhất mon 8/2022 như: Nescafé 3in1 Đậm Đà hài hòa và hợp lý 340G, Nescafé 3in1 Đậm Vị cà phê 340g, Nescafé 3in1 Đậm Vị cà phê 782g, Nescafé 3in1 Đậm Đà hợp lý 782g...

Bạn đang xem: Cà phê hòa tan nescafe


*

*

*

*

*

cà phê hòa chảy Nescafé 3in1 công thức cải tiến - vị nguyên bản (Bịch 46 gói x17g)
Combo Nescafé: 1 hộp rang xay 3in1 đậm vị cà phê(20 gói x 17g)+1 hộp café Việt đen hòa chảy Arabica&Robusta(12 gói x 16g)

Thông tin hữu ích

Khái quát lịch sử dân tộc hình thành coffe Nescafe

Nescafe giới thiệu lần đầu tại Thụy Sĩ vào thời điểm năm 1938 và hối hả được yêu thích. Vậy chiến máy II ít nhiều tác rượu cồn tới sự cách tân và phát triển thương hiệu này tuy thế cà phê Nescafe vẫn là trong những thức uống chủ yếu và được quân đội Hoa Kỳ ưa chuộng.

Sau đó, Nescafe dần dần được xuất khẩu sang những nước Pháp, Anh… với một số quốc gia châu Âu khác. Tính cho nay, Nescafe đã có mặt tại hơn 180 giang sơn trên cố giới. Hương vị cà phê hòa rã này gây mê đắm lòng fan lại dễ pha và khôn cùng tiện dụng.

Tại Việt Nam, Nescafe không chỉ có chú trọng phát triển thương hiệu nhưng mà còn chăm sóc tới sự phát triển ổn định, bền chắc cho hạt coffe Việt. Trong đó, hương thơm vị cafe Robusta lừng danh của thương hiệu này được gia công từ đầy đủ hạt coffe đậm đà của fan Việt.

Điểm qua các sản phẩm cà phê Nescafe trên Việt Nam:

Khởi nguồn của Nescafe là những sản phẩm cà phê hòa tan. Trải qua quá trình hình thành cùng phát triển, hãng sản xuất này đã phát hành nhiều sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu tối đa nhu cầu của người dùng.

Xem thêm:

+ cafe hòa tan:

Cà phê hòa tan là sản phẩm nổi bật nhất của Nescafe. Từ phần lớn hạt cà phê Robusta vn nguyên hóa học được tuyển chọn kỹ càng, trải qua không thiếu thốn các khâu rang, sấy… và phối hợp thêm số đông nguyên liệu tương xứng để đến ra mùi vị đậm đà nhưng cũng tương đối dễ uống. Cafe hòa tan không kén người uống.

Cà phê tổ hợp Nescafe bao gồm:

Nescafe 3 in 1: 3in1 Đậm đà hài hòa, 3in1 Đậm vị cà phê, 3in1 cà phê sữa đá, 3in1 Sánh Đậm, 3in1 cà phê Sôcôla Nescafe đen: Café Việt cafe đen đá, Café Việt cà phê đen hài hòa Nescafe Red Cup: (dạng hũ hoặc dạng gói) cà phê nguyên phiên bản không trộn trộn, không thêm đường, sữa... Nescafe Gold: Cappuccino, Latte macchiato

+ cà phê pha phin

Nếu bạn là một trong người muốn thưởng thức hương vị cà phê truyền thống, yêu thích cảm xúc chờ ngóng từng giọt cà phê tinh túy thì không thể quăng quật qua sản phẩm cà phê trộn phin Nescafe, bao gồm:

Nescafe cafe Việt - cà phê pha phin vị nguyên chất 1 Nescafe cà phê Việt - coffe pha phin vị nguyên hóa học 2

Đặc trưng của các sản phẩm này là vị coffe rất đậm đà, mạnh, nặng mùi thơm nồng của hạt coffe rang và tạo nên hậu vị đắng nhẹ.

+ cafe uống liền

Đây là sản phẩm được phát triển gần nhất, nhắm tới sự tiện lợi, ship hàng khách hàng bận bịu nhưng vẫn muốn hưởng thụ hương vị coffe thực sự chất lượng.

So cùng với hai dòng sản phẩm kể bên trên thị cafe lon có hương vị ngọt thanh, thoải mái hơn. Cà phê lon được đa số chúng ta nữ, học sinh, sinh viên ưa chuộng…

Hiện nay trên thị phần có 7 vị cà phê lon Nescafe, gồm:

Thức uống tích điện Nescafe Espressoda Nescafe Việt coffe đen dạng lon Nescafe Việt cafe sữa đá dạng lon Nescafe cà phê Latte dạng lon Nescafe Espresso Roast Nescafe Smoovlatte dạng chai

+ coffe pha máy

Cà phê pha lắp thêm là sản phẩm ship hàng cho những quán cà phê, đồ uống giải khát. Nescafe vẫn chú trọng giữ giàng hương vị đặc thù của hãng trải qua các dòng sản phẩm đa dạng.

Khó để nói đâu mới là hương thơm vị cafe ngon nhất quả đât vì mọi người sẽ tất cả cách hưởng thụ và cảm giác khác nhau. Tuy vậy cà phê Nescafe ko hổ danh là một trong những thương hiệu lâu đời và được thương mến nhất bên trên toàn núm giới.

Giá cafe Nescafe mới nhất

Nescafé 3in1 Đậm Đà hài hòa và hợp lý 340G giá 54.900₫Nescafé 3in1 Đậm Vị cafe 340g giá bán 54.900₫Nescafé 3in1 Đậm Vị cafe 782g giá bán 116.000₫Nescafé 3in1 Đậm Đà hợp lý 782g giá chỉ 115.000₫Cà phê NesCafé Red Cup 30g giá chỉ 120.000₫Cà Phê Nescafe Latte Hạnh Nhân 240G giá 40.500₫Nescafe rang xay hòa hợp 46 gói 17gam - nescafe rang say hòa tan giá 120.000₫Hộp NESCAFE 3 trong 1 đậm đà 20gói 16g giá 60.000₫Cà Phê Bịch 3in1 Đậm Vị Nescafe 46x17g giá bán 115.000₫Cà Phê phối hợp Nescafe Đậm Đà hài hòa - Bịch 46 Gói x 17g giá chỉ 115.000₫