Hướng đi đến Đại Lý Bưu Điện Viettel (Thanh Xuân Trung) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Đại Lý Bưu Điện Viettel


Làm sao để đến Đại Lý Bưu Điện Viettel bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Bưu điện viettel gần nhất


Nhà ga nào ở gần Đại Lý Bưu Điện Viettel nhất?

Những ga ở gần Đại Lý Bưu Điện Viettel nhất là:

Làng Sinh Viên Hacinco - Nguyễn Tuân cách đây 171 mét, 3 phút đi bộ. Nhà Chờ Nguyễn Tuân cách đây 471 mét, 7 phút đi bộ. 90 Khuất Duy Tiến cách đây 523 mét, 7 phút đi bộ. Đối Diện Nhà N2e Kđt Trung Hòa Nhân Chính - Lê Văn Lương cách đây 557 mét, 8 phút đi bộ. 386 Nguyễn Trãi - Cục Sở Hữu Trí Tuệ cách đây 715 mét, 10 phút đi bộ.

Giá vé cho Xe buýt đến Đại Lý Bưu Điện Viettel là bao nhiêu?

Giá vé cho Xe buýt đến Đại Lý Bưu Điện Viettel có giá khoảng ₫7000.00.


Xem Đại Lý Bưu Điện Viettel, Thanh Xuân Trung, trên bản đồ

*

Nhận chỉ đường ngay
*

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Hà Nội.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
*
*

Phương tiện công cộng đến Đại Lý Bưu Điện Viettel ở Thanh Xuân Trung

Bạn muốn biết cách đến được Đại Lý Bưu Điện Viettel trong Thanh Xuân Trung, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Đại Lý Bưu Điện Viettel với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Xem thêm: Top 10 Shop Bán Vòng Tay Phong Thủy Tphcm Đẹp Giá Tốt 2021, Vòng Tay Phong Thủy Tphcm Đẹp Giá Tốt 2021

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Đại Lý Bưu Điện Viettel là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đại Lý Bưu Điện Viettel? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Làng Sinh Viên Hacinco - Nguyễn Tuân; Nhà Chờ Nguyễn Tuân; 90 Khuất Duy Tiến; Đối Diện Nhà N2e Kđt Trung Hòa Nhân Chính - Lê Văn Lương; 386 Nguyễn Trãi - Cục Sở Hữu Trí Tuệ; 322 Nguyễn Trãi.

Bạn có thể đến được Đại Lý Bưu Điện Viettel bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 01, 02, 05, 44, 60A, 60B

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Đại Lý Bưu Điện Viettel dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Đại Lý Bưu Điện Viettel thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Thanh Xuân Trung, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.