Bồn rửa chén bát inox 304 2 phòng là một thành phầm phục vụ tốt nhất cho câu hỏi nội trợ của mọi gia đình. Sản phẩm được gia công từ gia công bằng chất liệu inox 304 siêu bền. Bồn luôn đem đến vẻ sáng bóng chống han gỉ, dính bẩn, han gỉ cực kỳ tốt. Với thiết kế rất có thể sử dụng hai chậu lập tức một lúc hỗ trợ rất nhiều tới sự việc nội trợ của phòng bạn.

Bạn đang xem: Bồn rửa chén 2 ngăn


Tại sao chọn bồn rửa bát inox 304 2 ngăn

Bồn rửa chén chia ra làm các loại không giống nhau để đáp ứng những nhu cầu khác nhau. Như bể một chậu hay gọi là bồn một hố giao hàng cho nhu cầu sử dụng ít. Bể một hố có bàn để bạn có thể đồ thực phẩm. Nhu cầu sử dụng cao hơn vậy thì sẽ dùng bể hai hố cân, bồn hai hố lệch tất cả bàn hoặc ko tùy vào nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Chào Mào Bạch Tạng Non - Chào Mào Bạch Tạng Giá Bao Nhiêu

Sản phẩm này sẽ có thiết kế 2 ngăn, hoàn toàn có thể nhân đôi không gian phòng bạn. Rất có thể cùng một lúc sử dụng cả hai bồn để sử dụng để vệ sinh sơ chế 2 nhiều loại thực phẩm không giống nhau. Hoặc là đồng thời 2 người tiêu dùng vẫn thoải mái. Trong khi bồn cũng còn rất nhiều các công không giống của bể như:

Độ dày của bề mặt chậu tới 2.0 mm, phần lòng chậu có thể dày tới 1.0 mm đưa về độ bền giỏi nhất.Chất liệu tự inox 304 cao cấp.Với mặt phẳng bồn inox sẽ qua giải pháp xử lý trên công nghệ đánh bóng hiện nay đại, thỏa mãn nhu cầu về độ bình yên sức khỏe.Có lớp chống ồn ào phần phía sau mặt inox để khi rửa chén bát sẽ ít tạo ra tiếng ồn. Dường như thì bao gồm nhờ lớp sơn bao phủ này cũng với lại công dụng chống nước thấm vào ra bên ngoài.
*
*
*
*
*

Link sản phẩm: https://daokiem.com.vn/186357/chau-rua-bat-inox-304-tomy-714323/

Địa chỉ chuyên hỗ trợ bồn rửa chén 2 chống inox

Showroom Ngân phát là một add chuyên cung cấp thiết bị dọn dẹp và sắp xếp chính hãng mang đến từ những hãng khét tiếng toàn cầu. Như chậu rửa bát Picenza, chậu rửa chén Kangaroo, chậu rửa chén Olympic, chậu rửa chén bát Tân Á Rossi.