daokiem.com.vn tích lũy thông tin của người tiêu dùng gửi cho chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi cũng thu thập thông tin thông qua những trang người tiêu dùng truy cập, thông tin được cung ứng thông qua việc khảo sát điều tra và đăng ký, API. Những thông tin này hoàn toàn có thể chứa dữ liệu cá thể của bạn bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, vv... Daokiem.com.vn cam đoan bảo vệ bình yên thông tin của bạn. Cửa hàng chúng tôi không được phép bật mý thông tin cá nhân mà không có sự cho phép bằng văn bản. Mặc dù nhiên, một số thông tin tích lũy từ các bạn và về các bạn được sẽ tiến hành sử dụng để cung ứng việc hỗ trợ dịch vụ của chúng tôi với bạn. đều thông tin chúng tôi thu thập ko được chia sẻ với bạn, cung cấp hoặc mang đến thuê, ngoại trừ một vài trường hợp sau đây:

daokiem.com.vn gồm thể share thông tin cá thể để điều tra hoặc ngăn ngừa các chuyển động bất phù hợp pháp, ngờ vực gian lận, các trường hợp liên quan cho các mối đe dọa sự bình an tính mạng của bất kỳ người nào theo yêu mong của phương pháp pháp.
daokiem.com.vn hợp tác ký kết với những công ty không giống đại diện cửa hàng chúng tôi ở một vài nhiệm vụ và hoàn toàn có thể cần phải share thông tin của người sử dụng với bọn họ để cung ứng các thành phầm và thương mại & dịch vụ cho bạn. Daokiem.com.vn cũng có thể chia sẻ thông tin của chúng ta để cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà chúng ta yêu cầu hoặc khi chúng tôi có được sự cho phép của bạn.
Chúng tôi sẽ chuyển thông tin về các bạn nếu công ty chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập với doanh nghiệp khác. Trong trường hòa hợp này, chúng tôi sẽ thông báo cho mình bằng email hoặc bằng cách thông báo trông rất nổi bật trên trang web của shop chúng tôi trước khi thông tin về chúng ta được chuyển giao và trở thành đối tượng người dùng của một cơ chế Bảo mật khác.
Bảng tóm tắt này được cung cấp cho chính mình vì tiện ích của bạn và ko ràng buộc pháp lý. Xin vui tươi đọc Điều khoản một cách toàn diện để cụ rõ.