Trên phiên bản đồ Purgatory trong không lấy phí Fire bao hàm địa điểm bí ẩn mà ít fan chơi biết. Nếu bạn đang hiếu kỳ về các địa điểm này, hãy tìm hiểu ngay đứng top 5 địa điểm trốn bí mật trên maps Đảo Thiên Đường trong game qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Bản đồ đảo thiên đường free fire


mới nhất Trên phiên bản đồ Purgatory trong free Fire có vận dụng đông đảo địa điểm bí hiểm thông tin tài khoản nhưng mà ít fan chơi biết qua web . đem liền nếu như bạn đang tò mò về giá bèo các vị trí này truyền bá , hãy tò mò ngay đứng đầu 5 chỗ trốn bí ẩn trên maps Đảo Thiên Đường trong trò chơi qua nội dung bài viết vì sao sau đây.

Purgatory (hay map Đảo Thiên Đường) là phiên bản đồ thứ hai dữ liệu của Garena không lấy phí Fire vừa tái xuất trong cơ chế xếp hạng sau khi bị loại bỏ khỏi trò chơi vào vài tháng trước links down . Cụ thể đăng ký kết vay , Garena cài đặt vẫn "khai tử" phiên bản đồ Đảo Thiên Đường qua mạng để đảm bảo bản đồ bắt đầu Kalahari full crack sẽ sở hữu đủ fan chơi giao dịch thanh toán . Mặc dù danh sách , kế hoạch bên cạnh đó thất bại vì fan lăng xê đã không vui vẻ gì về tối ưu cùng dữ liệu tương đối nhiều người đòi mang bản đồ Purgatory con quay trở lại.

Địa điểm kín đáo trong bạn dạng đồ Đảo thiên đường Garena free Fire yêu cầu biết

Việc biết chi tiết được ở đâu nhanh các địa điểm bí hiểm chắc chắn tính năng sẽ giúp bạn có ích thế nhiều hơn so chỗ nào cùng với pr những người dân khác luật đã không chơi bạn dạng đồ đó trong 1 thời gian. đăng ký vay ví như như bản quyền đã biết list phần nhiều Địa điểm loot đồ maps Đảo Thiên Đường không tính phí Fire xóa thông tin tài khoản , quảng cáo thì trong nội dung bài viết này danh sách , shop chúng tôi sửa lỗi sẽ liệt kê cho chính mình 5 vị trí ẩn náu bậc nhất trên maps Purgatory trong không lấy phí Fire trên điện thoại mà lại ít bạn biết.

Link mua Garena không lấy phí Fire mới nhất:

=> liên kết tải miễn phí Fire mang đến PC

*

=> links tải không tính phí Fire cho Android

=> link tải không tính tiền Fire mang lại iPhone

Top 5 địa điểm bí hiểm trên bản đồ Đảo Thiên Đường trong không tính tiền Fire

1 dữ liệu . mẹo vặt trên mái hay độc nhất những tòa nhà tại phía phái mạnh trực tuyến của khu vực trung trọng điểm (Central)

Đây là một trong những trong ba vị trí hạ cánh hot độc nhất trên bản đồ Đảo Thiên Đường tiên tiến nhất với áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khá nổi tiếng phiên bản quyền với người chơi theo phong thái vội vàng đk vay . Địa điểm này ngơi nghỉ đâu giỏi bao hàm nhiều nơi ở 2 tầng ra làm sao cùng tại đó các bạn cập nhật hoàn toàn có thể tìm thấy một lượng đồ gia dụng loot tương đối full crack . Mang tài liệu dù vị trí này hay chật cứng an toàn , tổng đúng theo nhưng tất cả một bí quyết lừa đảo để đi tới điểm chỉ chiếm lược giá rẻ mà lại không đối phương nào ưu đãi giảm giá đã nhanh nhất có thể rất có thể phát chỉ ra tải về và hủy diệt bạn.

Đầu tiên mẹo lặt vặt , chúng ta đk vay sẽ bắt buộc ném một Gloo Wall Grenade ở vị trí này qua ứng dụng , ngay lân cận bức tường.

Nhảy lên đỉnh an ninh của Gloo Wall kinh nghiệm cùng leo lên căn hộ màu xám miễn mức giá . Bạn password hoàn toàn có thể cắm trại tại đây về tối ưu hoặc tiếp cận mái nhà red color bên cạnh.

Trong khi ở trên mái nhà màu xám nghệ thuật , các bạn ném một Gloo Wall khác ở ở kề bên bức tường ngay dưới mái nhà red color như chũm nào . Dancing lên đỉnh Gloo Wall thanh toán giao dịch nhằm leo lên mái nhà red color tăng tốc . Điểm chủ đạo này chia sẻ sẽ cho phép bạn kiểm soát cục bộ khu vực auto cùng thủ tiêu kẻ thù.

2 chỗ nào . Nóc xe pháo moóc ở ngay gần Brasilia

Với vấn đề Brasilia nằm chính giữa bạn dạng quyền của bản đồ giải pháp , cắm trại ở quần thể vực sát bên chắc chắn tải về đã giết chết các bạn vì chia sẻ mọi fan giải pháp sẽ dịch chuyển xung quanh nơi nào nhằm đuổi theo vòng tròn cài đặt . Bạn thương mại dịch vụ có thể leo lên nóc xe pháo moóc ưu đãi giảm giá cùng phục kích kẻ dịch lảng vảng đi qua.

Đầu tiên tải về , bạn cần tạo Gloo Wall tại địa chỉ này.

Nhảy vào góc miễn giá tiền được tạo thành showroom vì Gloo Wall rước liền với xe moóc cực tốt để leo lên nóc setup của mẫu xe.

Sau khi leo lên nóc xe pháo trên điện thoại cảm ứng , bạn thương mại dịch vụ hoàn toàn có thể nằm sấp tốc độ và đợi mới nhất mọi bạn đến.

Xem thêm: Nón Bảo Hiểm Nửa Đầu Có Kính Rẻ Đẹp Chất Lượng Tốt, Mũ Bảo Hiểm Nửa Đầu Cao Cấp Chính Hãng

3 lừa đảo . Phía trên kết cấu giống như phải cẩu sinh hoạt phía phái mạnh Marbleworks

Một vị trí kế hoạch khác trong ở địa điểm đông đúc bậc nhất showroom của không lấy phí Fire là đỉnh rước liền của công trình y như cần cẩu ngơi nghỉ phía phái nam Marbleworks đk vay . Các bạn cụ thể sẽ cần 2 tường ngăn Gloo password để trên kích hoạt được đó.

Đầu tiên khóa chặn , các bạn đi lên trên cầu thang thông tin tài khoản và quốc bộ về khu vực nằm bên đề nghị tải về của phòng máy trực tuyến đường . Ném 2 Gloo Wall chia sẻ , loại sau thâp hơn chiếc trước kỹ thuật để tạo ra thành bậc thang.

Nhảy lên tay vịn bản quyền nhằm leo lên đỉnh bức tường chắn Gloo - áp dụng chúng lý do để leo lên ở trên đỉnh nhanh nhất có thể của phòng máy.

Nhảy lên trục liên kết buồng sản phẩm công nghệ cung ứng với yêu cầu cẩu chỗ nào uy tín , trực con đường tiếp đến nhảy thanh lịch phía bên kia sớm nhất có thể để leo lên yêu cầu cầu.

Sau đó giá rẻ , bạn vô hiệu hóa hóa rất có thể kiểm soát toàn bộ khu vực chỉ bằng phương pháp nằm sấp xuống ứng dụng và kẻ thù không thể đoán mẹo lặt vặt được ai đang ở đâu.

4 lừa đảo và chiếm đoạt tài sản . 3 ngôi nhà tại phía Bắc tự động của sảnh Gôn (Golf Course)

Mặc đk vay dù Golf Course không thực thụ là một khu vực hot kích hoạt , thanh toán nhưng mà nó áp dụng được phủ bọc thống trị bởi vì 3 ngôi nhà cài đặt , tài liệu với cơ hội cao trở thành khu vực ở đầu cuối xóa tài khoản . Các bạn tốc độ rất có thể thủ tiêu list mọi kẻ đi lang thang từ 3 ngôi nhà đó.

Tuy nhiên hay độc nhất vô nhị , đây phù hợp là một nơi ẩn nấu bếp hơn là cắn trại vì các bạn full crack sẽ không thể bắn trong những khi ở bên phía trong xe.

Đầu tiên xóa thông tin tài khoản , các bạn lên xe thể thao áp dụng với lái nó vào gầm tài liệu của ngôi nhà red color như vào hình mặt dưới.

Bước vào ngôi nhà buổi tối ưu . Chúng ta hay nhất vẫn tăng tốc có thể nhìn thấy giá thấp đa số thứ phía bên trong tòa bên trong khi đối phương mới nhất sẽ không thể nhận thấy bạn tài liệu . Đây là một trong những nơi ẩn núp lý tưởng tự động hóa . ưu đãi giảm giá Nếu chạm mặt phải một quân thù sử dụng , chúng ta lừa đảo và chiếm đoạt tài sản có thể ngay lập tức thoát khỏi xe như thế nào và bắn thiết đặt hoặc chỉ cần lái xe cộ phóng đi.

5 truyền bá . Cấu tạo giống như bắt buộc cẩu trên Forge

Mẹo giống như chia sẻ được thực hiện trên phải cẩu sinh sống Marbleworks chia sẻ rất có thể mẹo lặt vặt được vận dụng trên Forge Crane chuyên môn để leo lên đỉnh đề xuất cẩu này tải về . Tuy vậy vô hiệu hóa , Forge bao gồm ít bạn lui tới rộng Marbleworks miễn tổn phí , vị đó ở chỗ nào nhanh , các bạn tổng thích hợp sẽ không thể tàn phá nhiều kẻ thù như làm việc Marbleworks.

Ngoài đăng ký vay hầu hết chỗ trốn bí mật này ra truyền bá , ưu đãi giảm giá nếu còn muốn nhanh đứng Top buổi tối ưu , mới nhất chúng ta không thể bỏ qua mất hướng dẫn Cách leo rank trong không lấy phí Fire sớm nhất có thể tại đây qua web mà cửa hàng chúng tôi liên kết down đã share cung ứng để sở hữu lăng xê những kinh nghiệm tay nghề chiến đấu mang đến mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-cho-tron-bi-an-map-dao-thien-duong-trong-free-fire-it-nguoi-biet-59606n.aspx trong một trò chơi tuyên chiến và cạnh tranh như không tính tiền Fire kích hoạt , vấn đề gây bất thần cho quân địch vô hiệu hóa của khách hàng là điều yêu cầu làm cài về và nên làm phải làm thế nào . cập nhật phần nhiều nơi ẩn náu bí hiểm trên bản đồ Đảo Thiên Đường qua tiện ích mà nội dung bài viết chia sẻ bên trên đây chắc chắn rằng trên điện thoại cảm ứng để giúp ích cho điều đó.