Những video clip đẹp đang trở thành xu thế mới của giới trẻ, trong cả ông lớn táo bị cắn dở cũng cần yếu ngó lơ xu ráng này mà vật chứng là việc trình làng chiếc iPhone 11 cùng với tận 3 camera. Dưới đây Á Châu Media sẽ cung ứng cho bạn 5 ứng dụng quay clip đẹp, đây đó là vũ khí kín đáo để làm cho được việc đó. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm một vận dụng để quay video clip cho điện thoại của mình, bài viết này là giành cho bạn.

Bạn đang xem: App quay video dễ thương

Filmic Pro – Ứng dụng quay đoạn phim chuyên nghiệp

Filmic Pro là một trong những app quay clip chuyên nghiệp tương đối nổi tiếng. Thậm chí còn nó còn được kết phù hợp với iPhone nhằm quay một số cảnh phim năng lượng điện ảnh.

Với xây dựng rất chuyên nghiệp, thao tác làm việc quay phim bên trên Filmic Pro rất dễ dàng và dễ dàng. Kề bên chế độ xoay auto, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh rất nhiều thông số nghệ thuật như ở một chiếc máy quay phim siêng nghiệp. Cụ thể như chỉnh ISO (độ tinh tế sáng), tốc độ khung hình, đem nét tay, phơi sáng, câng bởi trắng và tốc độ màn trập… bạn cũng có thể kiểm thẩm tra và tùy chỉnh âm thanh bằng tay thông qua thanh tín hiệu âm thanh ngay ngoài màn hình.

*

Tính năng trông rất nổi bật nhất của ứng dụng quay video này chính là khả năng ổn đánh giá ảnh. Hiểu đơn giản dễ dàng nhất chính là chống rung, giúp chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Hyperlapse – một trong những 5 app áp dụng quay đoạn clip đẹp nhất

Nhắc đến vận dụng quay video, đó là cái tên ko thể bỏ qua. Đặc biệt là với phần nhiều ai thực hiện iPad hoặc iPhone đông đảo đời sát đây. Nó rất có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vận dụng quay với dựng clip khác nhau. Từ bỏ đó, giúp clip của bạn trở nên thú vị hơn vô cùng nhiều.

*

Được cải tiến và phát triển bởi Instagram nhưng áp dụng Hyperlapse được cung ứng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này rất giản đơn sử dụng. Nó không không giống gì với những ứng dụng có sẵn trên điện thoại hay laptop bảng mà bọn họ vẫn đang áp dụng hàng ngày.

Sau lúc quay xong, phần mềm có thể chấp nhận được bạn lựa chọn tốc độ xem, phạt video. Đồng thời, video đó có thể share lên social (facebook, instagram…) một cách thuận tiện và vô cùng cấp tốc chóng. Theo reviews của fan dùng, phần mềm này gây tuyệt vời rất xuất sắc nhờ năng lực chống rung. Nhờ vào đó, đoạn phim có rất tốt hơn vô cùng nhiều.

Xem thêm: Top 5 Các Dòng Laptop Chuyên Đồ Họa Chuyên Dụng Nhất 2021, Top 5 Các Dòng Laptop Phù Hợp Với Dân Đồ Họa

MuseMage

Musemage là vận dụng camera xoay phim chuyên nghiệp hóa với không hề ít tính năng thú vị xứng đáng để bạn dành thời hạn khám phá.

*

Khi mở ứng dụng lên họ sẽ thấy một loạt các tác vụ được bố trí trên các vòng chuyển phiên từ cần qua trái. Chỉ việc xoay – trượt những vòng luân phiên này để biến hóa mode cũng tương tự các thiết lập bé dại bên trong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hình tượng cây đũa thần để lựa chọn và thay đổi rất những hiệu ứng như Lens bokeh, tilt shift, soft focus, fisheye; những hiệu ứng thời tiết như mưa, tuyết rơi; những bộ lọc chỉnh sửa màu sắc, cái đẹp da… Musemage hiện tại chỉ tất cả trên tiện ích store và cân xứng với iPhone 5S trở lên. Ở mỗi dòng máy khác nhau thì tính năng trong Musemage cũng có thể khác nhau.

Bạn có thể tải miễn phí phần mềm về thực hiện với khá đầy đủ các tính năng. Mặc dù nhiên, cuối mỗi đoạn đoạn phim quay từ Musemage vẫn hiện logo của hãng.

Foodie – ứng dụng chụp với quay video miễn phí

Đây là ứng dụng quay video cung ứng hoàn toàn miễn tầm giá cho điện thoại sử dụng hệ điều hành quản lý Android tuyệt IOS. Nó cung ứng bạn cù phim, chụp ảnh liên quan mang đến chủ đề nhà hàng với unique cao. Điểm mạnh mẽ của Foodie đó là bộ lọc màu xuất xắc vời có thiết kế sẵn. Nó sẽ khiến những món ăn trở buộc phải bắt mắt, lôi cuốn hơn rất thỉnh thoảng lên hình.

Ứng dụng này được thiết kế theo phong cách và cách thực hiện rất đối kháng giản. Với đông đảo hiệu ứng giỏi đẹp, bạn cũng có thể làm trông rất nổi bật chủ thể trong video clip hay bức hình ảnh của mình. Video clip quay qua Foodie được lưu trữ trực tiếp trong thư viện ảnh. Chúng ta cũng có thể dễ dàng sửa đổi nó với phần đa phần mềm chỉnh sửa khác nhau.

*

Bài viết này chỉ nêu lên 5 vận dụng quay video clip phổ biến với được đánh giá cao từ cùng đồng. Bởi vì đó, nếu gồm thời gian, bạn có thể lên Google Play hoặc phầm mềm Store để tìm hiểu thêm nhiều vận dụng khác, biết đâu sẽ mày mò được hầu hết app hoàn hảo hơn. Thậm chí còn là miễn phí nhưng vẫn đủ cần sử dụng cho yêu cầu của bạn.